Skip to content Skip to footer

กลับสู่ 90s ด้วยโปรแกรมหนังไทยดี ๆ ครบรอบ 20 ปีแห่งการสิ้นสุดยุค

กลับสู่ 90s ด้วยโปรแกรมหนังไทยดี ๆ ครบรอบ 20 ปีแห่งการสิ้นสุดยุค

ประกาศความเป็นส่วนตัว TALKแฉข่าวเช้า อังคาร คลุมโปง พุธทอล์ค พุธโทร ศุกร์ เปย์ Day

ภาพยนตร์ไทยปี 2020

ปลุกกระแสความเชื่อมั่นให้คนทำหนังไทยในตลาด วันนี้เราจะขอหยิบยกภาพยนตร์ไทยบางส่วนที่ได้กระแสตอบรับอย่างดีจากเทศกาลนานาชาติ ที่สามารถดึงเกียรติมาประดับให้กับประเทศไทย หลายเรื่องดังกระหึ่ม

เต้าฮวยไล้เหลี่ยว ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ My God Father! เกมเมอร์เกมแม่ Mother Gamer แสงสุดท้ายของอีเหี่ยน Last Night of Ehean

ทศกาลภาพยนตร์นานานาชาติ เป็นเรื่องราวของ หนุ่มตาบอดที่พบรักกับ

พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. พิพิธภัณฑ์พระรามเก้า

ตัวอย่างภาพยนตร์ เรื่อง monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ตัวอย่างหนังใหม่ซับไทย เรื่องย่อหนัง

เปิด ‘มัลติเวิร์ส’ อย่างเป็นทางการ(อีกครั้ง) ในโลกภาพยนตร์ แต่เอาเข้าจริงๆ ตัวเปิดคำว่า “มัลติเวิร์ส” อย่างเป็นทางการจริงๆ สำหรับคนเขียน คงยกให้ซีรีส์ Loki เนี่ยแหละ ซึ่งถ้าใครดูจบแล้วก็น่าจะเก็ตกันอยู่ว่าในตอนสุดท้ายของซีรีส์นี้เกิดอะไรขึ้นไปบ้าง และแน่นอน การเปิดมัลติเวิร์ส ครั้งนี้ ทำให้เฟสที่ 4 ของจักรวาลมาร์เวลในโลกภาพยนตร์น่าสนใจขึ้นไปอีกขั้นนึงเลยก็ได้ เนื้อเรื่องที่อาจจะเกิดขึ้นต่อเนื่องทันทีจากภาค Far From Home ถ้าใครได้ดูภาค Far From Home น่าจะพอคุ้นๆ ว่าตอนจบที่ตัวร้ายหลักภาคนั้นที่ชื่อ มิสเตริโอ ได้ทำการปล่อยความลับสุดท้ายว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ คือ สไปเดอร์แมน และสร้าง fake news ตัวสุดท้ายที่บอกว่าตัวเองถูกสไปดี้ฆ่าตาย และ ในตัวอย่างภาค No Way Home มีสิทธิสูงมากๆ ที่เนื้อเรื่องจะเกิดต่อเนื่องเกือบจะทันทีที่เกิดเหตุการณ์ในภาคที่แล้วแบบทันที ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยได้เห็นใน MCU (ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นเรื่องแรกๆ ที่ระยะเวลาในหนังห่างกันไม่ถึงปีก็เป็นได้) Sinister Six ที่อาจจะโผล่ในภาคนี้

  • เทศกาลภาพยนตร์ที่เมือง
  • 3.แพ็คเกจภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • เมื่อความฝันเดิมลุล่วงไป และค้นพบว่าไม่อาจเติบโตไปได้ไกลกว่านี้ในประเทศไทย อะตอมจึงตัดสินใจพาตัวเองย้ายสายงาน ข้ามจากนักออกแบบภาพที่ทำงาน 2D (สองมิติ) เป็นหลัก ไปเรียนต่อด้านการทำ 3D (สามมิติ) ที่อเมริกา
  • เป็นภาพยนตร์ที่ตั้งคำถามให้แก่ผู้ชมตลอดทั้งเรื่อง
  • ทัวร์จอร์เจีย

เปิดแฟ้ม ‘ครม.’ 30 ส.ค. นายกฯถกมาตรการเพิ่มเติมหลัง ศบค.ผ่อนคลาย ‘ล็อกดาวน์’ พฤติกรรมทำให้ ‘จน’ ‘โควิด 19 ติดเชื้อ’ วันนี้ ชลบุรีพบ 747 เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย เช็คคลัสเตอร์โรงงาน กรุงเทพธุรกิจ มีเดีย จำกัด สังคม-คุณภาพชีวิต

Gdh559อ้าย คนหล่อลวง

17) อีหล่าเอ๋ย 18) มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ 19) รักนะซุปซุป 20) รักข้ามคาน 21) รักหนูมั้ย 22) ฮักเถิดเทิง 23) เลิฟยู โคกอีเกิ้ง 24) หลวงพี่กะอีปอบ 25) พี่นาค 2 26) Check-In Shock เกมเซ่นผี 27) คนทรงผี 28) Who ปิดป่าหลอน 29) อัตภาวกาล 30) เล่า ฤๅ สื่อ IV 31) เนื้อกับหนัง 32) บันทึกป่าของหมอหม่อง 33) ติดถ้ำ 34) Forget Me Not 35) 100 Times Reproduction คนนรก of Democracy 36) งู 37) The Snake ติดตามเรื่องอื่นๆ เพิ่มได้ที่ เปิดความสำเร็จ‘ก๊อต จิรายุ’ สมทบชายยอดเยี่ยมใน‘จอมขมังเวทย์ 2020’

ภาพยนตร์ไทยปี 2020

รีวิว Avengers Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล | เมื่อธานอสคลั่งอัญมณี รีวิว Spider-Man Far from Home | เมื่อสไปเดอร์-แมนอยู่ไกลบ้าน รีวิว Chronicle บันทึกลับเหนือโลก | แฮนด์เฮลด์เหนือธรรมชาติ แซ่บพอประมาณ

น้ำยากัดสี หรือฟอกสีผม 7 อันดับ ที่ดีสุด ปี 2021

ฮือฮาทั้งเวที! นักแสดงหญิงฝรั่งเศส เปลือยกายประท้วง กลางเวทีมอบรางวัลภาพยนตร์(คลิป) ข่าว, ต่างประเทศ César Awards, นักแสดง, ฝรั่งเศส, ภาพยนตร์, เปลือยกายประท้วง, โควิด19 เปลือยกายประท้วง — คอรีนน์ มาซิเอโร นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสได้สร้างความฮือฮา เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมาในงานประกาศรางวัลเซซาร์